Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?




Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: tranthiloan0809
  • Views: 671
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook



299.000đ
QUẦN JEAN ỐNG RỘNG CẠP CAO, DÀI XẺ GẤU PHONG CÁCH J6
99.000đ
ÁO KHOÁC CARDIGAN MẶT CƯỜI NỮ CHẤT NỈ COTTON
150.000đ
ÁO KHOÁC HOODIE NAM NỮ PHỐI THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC FORM RỘNG HÌNH THÊU SIÊU ĐẸP CỰC CHẤT LƯỢNG HÀNG HOT TREND
148.000đ
QUẦN DÀI NỮ SUÔNG KẺ CARO
148.000đ
SET ĐẦM MẶC HAI KIỂU KÈM BÔNG CỔ MOCKING THÂN SAU(CÓ MÚT) MD126
49.000đ
ÁO THUN NỮ, ÁO PHÔNG UNISEX COTTON SU MÁT MẺ EDIE BAUER






Tu dong dao bitcoin

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bánh mì Bread Viet : Công thức Bánh mì ngon hàng đầu thế giới
04-05-2016, 06:51 PM
Post: #1
Bánh mì Bread Viet : Công thức Bánh mì ngon hàng đầu thế giới
Bread Viet
Bánh mì ngon nhất Việt Nam Baguette là loại bánh mỳ dài, vỏ dầy và giòn, ruột mềm. Khi bánh mới ra lò, chả cần phết thêm cái gì, cứ véo bánh ăn không cũng hết luôn cả cái ấy chứ.

vật liệu:

* Bột mỳ : 600gr
* Men : 10gr
* Muối : 8gr
* Phụ gia : 1/3 thìa (cái này có thể bỏ qua)
* Bột chua: 60gr (xem cách làm ở dưới)
* Nước : 300ml
* Bơ chảy : 25gr


Công thức bột chua: 250gr bột, 250gr nước, 5gr muối, 5gr men.
Trộn vớ các nguyên liệu trên = thìa gỗ cho đến khi nhuyễn và có độ sánh. Sau khi trộn bánh mì bread viet xong đậy kín để ủ từ 4-8h ở nhiệt độ phòng là có thể dùng được. Nếu không dùng hết cất ngăn mát tủ lạnh và mỗi ngày bỏ ra khoắng đều 1 lần/ngày. Bảo quản và sử dụng trong vòng từ 2-3 tuần.




[Image: banh_mi_kep_thit_bo_47780V5K.jpg]

Thực hiện:

Trộn bằng tay : Cho hết thảy các nguyên liệu trên vào âu nhựa to (riêng muối thì hoà tan vào nước) Dùng tay bóp đều các nguyên liệu trên, khi thấy bột nhuyễn thì bỏ ra bàn đá đập thêm khi thấy mặn bột mịn, bong và thử bột = cách kéo miếng bột mỏng ra mà không bị rách là được.

Bằng máy: Cho tất tật vật liệu vào máy trộn đều với thời gian từ 7-10’, lấy bột ra đập qua cho mặt bột mịn bong là được. rà nhiệt độ của bột khi trộn xong phải từ 22-25 độ.

Cách ủ bột: Ủ bột 45’ mùa hè (1h mùa đông), cho tới khi bột nở gấp đôi. Trong thời gian ủ phải dung khăn ẩm phủ lên mặt bột để tránh bị khô.

Cân và vê bánh:

Baguette dài 60cm = 300gr bột
30cm =150gr bột (nếu lò nhỏ (34l), thì cân 100gr bột/cái bánh dài)
Dàn đều khối bột cho mỏng vào có độ dài 20cm sau đó lại dàn ra và gấp 2 bên mép lại với nhau sau đó vê dài 2đầu nhỏ dần lại.


Để bánh nghỉ và nở:

* Khay bánh lót giấy chống dính (giấy nến) rồi xếp bánh đã vê đạt tiêu chuẩn vàokhay, dung khăn phủ lên mặt bánh
* Bánh nở phụ thuộc vào nhiệt độ và lượng men pha trộn (nên phải Kiểm tra thẳng tính) thường ngày ủ 45 phút vào mùa hè và 1h vào mùa đông.


Nướng bánh:

* Bánh mì bread viet có ngon không phụ thuộc vào lò dùng khăn ướt lau sạch lò để khi nhiệt nóng có hơi nước. Bỏ bánh ủ từ trong lò ra dung dao sắc rạch nghiêng dao vết rạch dài từ 5-7cm
* Bánh dài rạch làm 5 đường chéo, bánh nhỏ rạch làm 3 đường. Bật lò trước khi cho bánh vào 5’, ban sơ để ở nhiệt độ 250 độ C, khi bánh chuyển sang màu vàng thì giảm xuống 220 độ. Trong thời gian 15’ đầu tuyệt đối không được mở cửa lò. Nướng khoảng 20~25 phút là được
* Bánh Baguette đề nghị nhiệt độ cao và ổn định, có hơi nước do đó nếu lò có chế độ xả hơi nước là tốt nhất còn không thì dung bình xịt nước xịt tí chút vào khoảng thời kì nướng được độ 15’.


Bánh mì Bread Viet: https://breadviet.com/co-hoi-viec-lam/
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

XEM NHIỀU

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication