Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?




Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: mehattieu
  • Views: 564
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook



299.000đ
QUẦN JEAN ỐNG RỘNG CẠP CAO, DÀI XẺ GẤU PHONG CÁCH J6
99.000đ
ÁO KHOÁC CARDIGAN MẶT CƯỜI NỮ CHẤT NỈ COTTON
150.000đ
ÁO KHOÁC HOODIE NAM NỮ PHỐI THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC FORM RỘNG HÌNH THÊU SIÊU ĐẸP CỰC CHẤT LƯỢNG HÀNG HOT TREND
148.000đ
QUẦN DÀI NỮ SUÔNG KẺ CARO
148.000đ
SET ĐẦM MẶC HAI KIỂU KÈM BÔNG CỔ MOCKING THÂN SAU(CÓ MÚT) MD126
49.000đ
ÁO THUN NỮ, ÁO PHÔNG UNISEX COTTON SU MÁT MẺ EDIE BAUER






Tu dong dao bitcoin

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giúp mẹ lợi sữa với đu đủ hầm móng giò heo
10-09-2015, 01:25 PM
Post: #1
Giúp mẹ lợi sữa với đu đủ hầm móng giò heo
Giúp mẹ lợi sữa với đu đủ hầm móng giò – là món ăn phổ biến vừa giúp mẹ bồi bổ lại cơ thể với chế độ dinh dưỡng sau sinh hợp lý đồng thời lại giúp mẹ lợi sữa, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho bé được cung cấp mỗi ngày.

Chứa nhiều axit folic, trong đu đủ lại có chất papain, chymopapain và các enzyme tiêu hóa protein khác có lợi cho những người đang mắc bệnh hen suyễn đồng thời còn tăng cường hệ miễn dich với thành phần vitamin C cần thiết cho quá trình đẩy mạnh quá trính sản xuất các tế bào bạch cầu và kháng thế…Do đó, đây là món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng lại vừa lợi sữa cho mẹ sau sinh.

[Image: giup-me-loi-sua-voi-du-du-ham-mong-gio.jpg]

Nguyên liệu
  • 1/2 trái đu đủ xanh
  • 200gr chân giò heo đã được làm sạch
  • Gia vị nêm nếm
Cách làm
  1. Đu đủ sau khi đã gọt vỏ, rửa sạch, bỏ hết hột bên trong, hãy cắt thành từng khúc dày khoảng 2cm theo chiều ngang hoặc chiều xéo để trông miếng đu đủ được đẹp mắt hơn. Tốt nhất không nên chọn loại đu đủ quá xanh, mà nên chọn quả có màu hường thì khi nấu nước canh sẽ ngọt hơn.
  2. Chân giò heo sau khi đã làm sạch, chặt thành từng khoanh tròn theo chiều dài của chân giò sau đó rửa sơ lại với nước muối.
  3. Bắt nồi nước lên bếp, cho chân giò heo vào hoặc đun nước sôi rồi mới cho chân giò vào, sau đó dằn tí muối vào nồi nước. Nên nhớ, mỗi lần dùng muối chỉ nên dùng một ít để tránh làm nước dùng quá mặn, mất đi vị ngọt của canh từ đu đủ.
  4. Đợi nồi nước sôi, vớt bỏ bọt đến khi nước trong thì cho đu đủ vào, vặn lửa nhỏ lại, chờ cho đến khi đu đủ mềm và chân giò heo cũng mềm thì nêm nếm một ít gia vị vào rồi tắt bếp. Hoặc bạn có thể tắt lửa sau khi thấy thịt và đu dủ đã mềm, sau đó mới nêm một ít gia vị vào nồi canh. Tùy theo cách thức nấu của mỗi người, bạn có thể nêm nếm hay nấu theo cách riêng của mình.
  5. Sau khi đã chín, múc canh ra tô cho thêm ít hành ngò vào cho thơm và nên dùng khi còn nóng.

Theo beyeume ngoài đu đủ, hạt sen, đậu phộng, quả sung, táo tào, thuốc bắc…còn có thể nấu chung với chân giò heo với nhiều hương vị thơm ngon khác nhau. Nếu không lợi sữa thì cũng là món ăn bổ dưỡng cho cơ thể, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng sau sinh hoàn hảo cho bà đẻ.


Attached File(s) Thumbnail(s)
   
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

XEM NHIỀU

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication