Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?




Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: myhuong451
  • Views: 621
  • Posts: 1
Thread Quality: % 1
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook



299.000đ
QUẦN JEAN ỐNG RỘNG CẠP CAO, DÀI XẺ GẤU PHONG CÁCH J6
99.000đ
ÁO KHOÁC CARDIGAN MẶT CƯỜI NỮ CHẤT NỈ COTTON
150.000đ
ÁO KHOÁC HOODIE NAM NỮ PHỐI THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC FORM RỘNG HÌNH THÊU SIÊU ĐẸP CỰC CHẤT LƯỢNG HÀNG HOT TREND
148.000đ
QUẦN DÀI NỮ SUÔNG KẺ CARO
148.000đ
SET ĐẦM MẶC HAI KIỂU KÈM BÔNG CỔ MOCKING THÂN SAU(CÓ MÚT) MD126
49.000đ
ÁO THUN NỮ, ÁO PHÔNG UNISEX COTTON SU MÁT MẺ EDIE BAUER






Tu dong dao bitcoin

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách chế biến Hồng sâm ngâm mật ong nguyên chất
09-07-2016, 04:36 PM
Post: #1
Cách chế biến Hồng sâm ngâm mật ong nguyên chất
Bài viết Giá trị tốt của nhân sâm và hồng sâm Hàn Quốc mình đã giới thiệu tới các bạn hồng sâm và nhân sâm có những tác dụng gì nhưng để phát huy được hết những tác dụngtốt đó thì phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Trong đó, việc bạn dùng như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến kết quả.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc. bởi nhân sâm ở dạng tươi thường được dùng hơn, không có nhiều dạng, nhiều loại sản phẩm. Hồng sâm Hàn Quốc khá thông dụng, đa dạng hơn.

Chúng ta đều biết là mỗi một dạng hồng sâm khác nhau thì cách dùng chẳng thể nào như nhau.

Dùng hồng sâm Hàn Quốc dạng củ khô hoặc lát hoặc dạng bột

Có khá là nhiều cách dùng hồng sâm Hàn Quốc khi ở dạng này, bạn có thể nhất trí bột, thái lát mỏng dùng để ngậm hoặc sắc nước, nấu cháo, pha trà…

Ngâm hồng sâm Hàn Quốc với mật ong

Như chúng ta biết sâm lát tẩm mật ong dễ dùng và có tác dụng bổ dưỡng sức khỏe vô cùng tuyệt, mật ong cũng là một nguồn dinh dưỡng rất giá trị cho sức khỏe con người. Khi kết hợp với hồng sâm thì sẽ giúp công dụng của cả hai tốt hơn.

Nguyên liệu:

Củ hồng sâm Hàn Quốc (hoặc các lát)

1 bình thủy tinh có miệng rộng, sạch, khô, có nắp đậy

Mật ong thuần chất, không bị pha nước

Cách làm:

Nếu hồng sâm ở dạng nguyên củ thì thái thành các lát có trọng lượng khoảng 1 – 3g.

Xếp các lát hồng sâm vào lọ

Rót mật ong vào lọ và đậy nắp kín

Cách dùng: dùng đũa hoặc kẹp để lấy các lát hồng sâm. Với mật ong thì bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha chế theo nhiều cách như cho vào trà, dùng với các món sinh tố, uống cùng sữa tươi… Những người mắc bệnh tiểu đường khi sử dụng cần phải để ý, không dùng quá nhiều mật ong.

Làm theo cách này, các tinh chất trong hồng sâm sẽ lan ra, tan vào mật ong, các lát hồng sâm sẽ teo lại. Mật ong còn giúp bảo quản, không để hồng sâm bị mốc hay hỏng, giữ cho hồng sâm không bị biến chất, các thành phần trong hồng sâm không bị biến mất do để lâu và môi trường tác động.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
09-21-2016, 04:08 AM
Post: #2
RE: Cách chế biến Hồng sâm ngâm mật ong nguyên chất
hồng sâm kết hợp với mật ong cho nhiều công dụng dưỡng bệnh, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cũng cần hấp thụ cách khoa học




----------------------------
đào tạo thẩm mỹ spa
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

XEM NHIỀU

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication