Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc
Cách chế biến Hồng sâm ngâm mật ong nguyên chất
|
09-07-2016, 04:36 PM
Post: #1
|
|||
|
|||
Cách chế biến Hồng sâm ngâm mật ong nguyên chất
Bài viết Giá trị tốt của nhân sâm và hồng sâm Hàn Quốc mình đã giới thiệu tới các bạn hồng sâm và nhân sâm có những tác dụng gì nhưng để phát huy được hết những tác dụngtốt đó thì phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Trong đó, việc bạn dùng như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến kết quả.
Bài viết này mình sẽ giới thiệu cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc. bởi nhân sâm ở dạng tươi thường được dùng hơn, không có nhiều dạng, nhiều loại sản phẩm. Hồng sâm Hàn Quốc khá thông dụng, đa dạng hơn. Chúng ta đều biết là mỗi một dạng hồng sâm khác nhau thì cách dùng chẳng thể nào như nhau. Dùng hồng sâm Hàn Quốc dạng củ khô hoặc lát hoặc dạng bột Có khá là nhiều cách dùng hồng sâm Hàn Quốc khi ở dạng này, bạn có thể nhất trí bột, thái lát mỏng dùng để ngậm hoặc sắc nước, nấu cháo, pha trà… Ngâm hồng sâm Hàn Quốc với mật ong Như chúng ta biết sâm lát tẩm mật ong dễ dùng và có tác dụng bổ dưỡng sức khỏe vô cùng tuyệt, mật ong cũng là một nguồn dinh dưỡng rất giá trị cho sức khỏe con người. Khi kết hợp với hồng sâm thì sẽ giúp công dụng của cả hai tốt hơn. Nguyên liệu: Củ hồng sâm Hàn Quốc (hoặc các lát) 1 bình thủy tinh có miệng rộng, sạch, khô, có nắp đậy Mật ong thuần chất, không bị pha nước Cách làm: Nếu hồng sâm ở dạng nguyên củ thì thái thành các lát có trọng lượng khoảng 1 – 3g. Xếp các lát hồng sâm vào lọ Rót mật ong vào lọ và đậy nắp kín Cách dùng: dùng đũa hoặc kẹp để lấy các lát hồng sâm. Với mật ong thì bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha chế theo nhiều cách như cho vào trà, dùng với các món sinh tố, uống cùng sữa tươi… Những người mắc bệnh tiểu đường khi sử dụng cần phải để ý, không dùng quá nhiều mật ong. Làm theo cách này, các tinh chất trong hồng sâm sẽ lan ra, tan vào mật ong, các lát hồng sâm sẽ teo lại. Mật ong còn giúp bảo quản, không để hồng sâm bị mốc hay hỏng, giữ cho hồng sâm không bị biến chất, các thành phần trong hồng sâm không bị biến mất do để lâu và môi trường tác động. |
|||
09-21-2016, 04:08 AM
Post: #2
|
|||
|
|||
RE: Cách chế biến Hồng sâm ngâm mật ong nguyên chất
hồng sâm kết hợp với mật ong cho nhiều công dụng dưỡng bệnh, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cũng cần hấp thụ cách khoa học
---------------------------- đào tạo thẩm mỹ spa |
|||
« Next Oldest | Next Newest »
|
XEM NHIỀU
User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Powered By MyBB, © 2002-2024 MyBB Group.
Theme created by TCTshop Designs, © 2009-2011.
Theme created by TCTshop Designs, © 2009-2011.
TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO |